Tiếng Việt English
Đăng nhập  |  Đăng ký

 

Trải Nghiệm Miễn Phí

Để Quí khách có thể tìm hiểu, làm quen với dịch vụ menu online cho hướng kinh doanh sắp tới.. MenuOnline có chương trình "Trải nghiệm miễn phí" dành cho các nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, resort, khu du lịch, shop... khi đăng ký dùng thử menu online

Đăng ký dùng thử

 

  • Menu online là menu trực tuyến hiển thị bằng website nên xem được bằng điện thoại, tablet, máy tính… mà không phải cài đặt, là menu công nghệ hiện đại trong thời đại số hoá.
  • Menu online là một website menu chuyên nghiệp: để marketing quảng cáo nhà hàng, giới thiệu món ăn, để khách xem menu, đặt món.
  • Menu online có thể tích hợp nhiều menu trên 1 trang menu online. Vừa tiện lợi - Vừa tiết kiệm chi phí in menu

Menu online của chúng tôi có 2 kiểu: 

1- Kiểu menu để xem

Kiểu menu để xem thay thế menu in

Giao diện menu để xem như menu in cuốn

 

2. Kiểu menu đặt món trực tuyến

Kiểu menu order online

Giao diện menu order online

 

 

  • Menu online là một cuộc cách mạng về công nghệ trong cho nhà hàng, hay lãnh vực ăn uống nói chung. Ngoài chức năng cơ bản là đặt món cho thực khách tại nhà hàng hay ở xa, menu online còn hỗ trợ cho việc marketing, quảng bá nhà hàng để tìm thêm khách hàng mới.
  • Với kiểu menu để xem, là kiểu tải trực tiếp file thiết kế menu lên online để thực khách xem bằng smartphone, tablet thay thế cho menu in. Tiết kiệm được chi phí in menu cuốn
  • Đặc biệt menu order online còn tích hợp chức năng quản lý đơn hàng, tổng kết doanh thu một cách chi tiết...

Để hiểu rỏ qui trình hoạt động và sử dụng thành thạo hết những tính năng của menu online thì cần có thời gian và thao tác thực thế và đó cũng là mục đích của chương trình "Trải nghiệm miễn phí ". 

Hãy gởi thông tin cho chúng tôi theo form "Đăng ký dùng thử" trên trang chủ của https://menuonline.vn/ 

Đăng ký dùng thử

Nhập thông tin đăng ký thành viên

 

Khi nhận được thông tin đăng ký, Menu Online sẽ liên lạc lại với Quí khách qua Email, Zalo. 

Để việc mở tài khoản được nhanh, Quí khách cần hồi đáp và gởi logo, hình ảnh (nhà hàng, món ăn...) để tạo ảnh slide cho giao diện menu online của nhà hàng. MenuOnline Việt nam sẽ khởi tạo tài khoản và chuyển giao thông tin quản lý tài khoản cho Quí khách.

Sau khi có tài khoản Menu Online, Anh Chị có thể tự quản trị và cập nhật menu của mình lên hệ thống Menu Online theo hướng dẫn "https://menuonline.vn/huong-dan-quan-tri-menu-online.html"

Nếu Anh Chị cần Menu Online hỗ trợ cập nhật menu lên hệ thống, Anh Chị gởi thông tin menu :

- Tên nhóm món
- Tên món, giá
- Hình món ăn ( nếu có): tên file hình là tên món
- File thiết kế menu

Sau thời gian 30 ngày miễn phí, nếu Quí khách muốn sử dụng tiếp vui lòng trả một khoản phí là 129.000 đồng/tháng. Đăng ký trả trước 12 tháng - Tặng thêm 6 tháng.

Cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline-Zalo: 090 8008 990

 

Trải nghiệm miễn phí Đăng bởi: Để hỗ trợ thành viên mới tiếp cận, làm quen với dịch vụ menu online. Chúng tôi có chương trình "Trải nghiệm miễn phí" dành cho các khách hàng khi đăng ký thành viên Menu Online

Trải nghiệm miễn phí

Kết quả: 5 / 5 - ( 5292 Lượt bình chọn)